5 đặc điểm nhận dạng tướng mặt tiểu nhân cần tránh xa

5 đặc điểm nhận dạng tướng mặt tiểu nhân cần tránh xa

Bói vui

5 đặc điểm nhận dạng tướng mặt tiểu nhân cần tránh xa – Người ta thường nói “Tướng tùy tâm sinh”, nhiều lúc chỉ việc nhìn vẻ bên ngoài cũng tồn tại thể đọc vị được tâm tư của 1 con người. Theo Nhân tướng học, nếu gặp những người chủ các nét tướng mạo này cần phải thận trọng khi kết giao bởi đây là mẫu người không tin cậy.

5 đặc điểm nhận dạng tướng mặt tiểu nhân cần tránh xa

Ánh nhìn linh động, thần thái sắc lẹm

Tướng người này tuy là những người rất thông mình, tài ăn nói, giỏi thăm dò ý tứ qua khẩu ca & sắc mặt nhưng cũng là kẻ sẵn sàng trở mặt khi có chuyện xẩy ra. Họ từ chối tất cả, chỉ mong, tội lỗi không thuộc về mình.

Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác

người có tướng lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn, minh chứng tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, thao tác cảm tính, thiếu lý trí. Chưa dừng lại ở đó, đặc điểm này được xem là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, sau cuối tay trắng hoàn tay trắng.

5 đặc điểm nhận dạng tướng mặt tiểu nhân cần tránh xa
5 đặc điểm nhận dạng tướng mặt tiểu nhân cần tránh xa

Nếu có bổ sung thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh nhìn thâm hiểm, chứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không an toàn. Họ có thể bật mí âm thầm đời tư của bất kỳ ai để bổ ích cho mình. Khi thao tác, hợp tác và ký kết, kết bạn với người này, bạn phải rất là thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của các trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

Miệng nhỏ môi mỏng tanh

Kẻ tiểu nhân thông thường có môi mỏng dính, đúng giống như những cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua tiếng nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời thực sự, “tam sao thất bản”. Cao nhất nếu phải giao thiệp với loại người như thế thì có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng khi nào hy vọng họ sẽ giữ lại được mồm giữ miệng cho chính mình.

Mũi nghiêng nhân trung lệch

là kẻ vô cùng đa nghi, tâm tư tình cảm không thuần. Họ thường được sử dụng to mồm để áp chế và thắng lý lẽ. Trong chuyện tình yêu thường là người bội bạc, vong ơn không nên tin tưởng.

Mồm nhọn gò má cao, lông mày lông mi rất ít

Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện thay mặt cho tình nghĩa. Người không còn lông mày lông mi thông thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân. Người xưa bảo rằng, các kẻ đó thường coi nhẹ tình nghĩa, vô ơn.

Nếu thêm cả mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là kẻ tiểu nhân. Nếu trong đời sống có gặp phải người như vậy thì cao nhất chớ nên giao du nhiều, kẻo có ngày bị hãm hại khi nào chẳng hay.

Lưỡi nhọn, răng thưa

Theo nhân tướng học, đây là kẻ xảo trá, lươn lẹo. Nếu thêm hàm răng thưa & thô thì rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá tan sự đoàn kết nội bộ. Cho nên cần thận trọng khi kết giao với họ.

Leave a Reply